mua đất dự án uy tín tai bombo

mua đất dự án uy tín tai bombo

mua đất dự án uy tín tai bombo

mua đất dự án uy tín tai bombo

mua đất dự án uy tín tai bombo
mua đất dự án uy tín tai bombo
thông tin dự án

  • Đất vàng trung tâm thương mại BOMBO
  • Lượt xem: 1329
  • Đất vàng trung tâm thương mại BOMBO
  • thông tin dự án
  • Bình luận

ĐÁNH THỨC BOMBO.
Ra đời trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bài hát “Tiếng chày trên Sóc Bom Bo” của Nhạc sỹ Xuân Hồng không chỉ ngợi ca tinh thần yêu nước của đồng bào dân tộc S’tiêng mà còn khắc ghi một địa danh Bom Bo nhỏ bé ở cuối dãy Trường Sơn vào trái tim của nhân dân cả nước. Được nghe đến sóc Bom Bo cùng với tấm lòng người dân tộc S’tiêng dành cho cách mạng đã từ lâu, nhưng thời gian gần đây trong một lần đi lên Tây Nguyên chúng tôi mới có dịp về thăm sóc Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Đến một lần rồi chúng tôi mới nhận thấy Bom Bo chẳng hề xa xôi, cách trở mà càng thấy gần hơn bởi cảnh sắc hiền hòa và tình người chan chứa, dung dị. Chính vì vậy mà sau lần khám phá đầu tiên chúng tôi còn nhiều dịp trở về Bom Bo và mỗi lần đi lại kéo thêm nhiều bè bạn yêu mến địa danh này.

Mỗi lần trở lại là một lần cảm nhận về sự đổi thay, tươi mới của Bom Bo. Từ Quốc lộ 14 rẽ vào Bom Bo, hai bên con đường nhựa uốn lượn qua những ngọn đồi xanh mướt cà phê, điều và các loại cây trái khác là những căn nhà xây mới bề thế, sang trọng mọc lên thay cho những căn nhà sàn đơn sơ thuở trước. Buổi tối ở xã Bom Bo giờ không còn nghe tiếng giã gạo, không còn “đuốc lồ ô bập bùng” mà thay vào đó là ánh sáng của điện lưới quốc gia về đến từng căn nhà…

Đồng bào S’tiêng ở sóc Bom Bo bây giờ vẫn thảo thơm, nghĩa tình và luôn giữ cho mình một sắc thái văn hóa truyền thống riêng, những làn điệu dân ca, múa truyền thống họ cũng lưu giữ những dụng cụ săn bắn, công cụ sản xuất, nữ trang… của đồng bào mình.

Cảnh sắc, con người và những sản vật ngọt lành đã khiến cho bao nhiêu bước chân du khách bịn rịn, không muốn rời xa sau mỗi lần tới Bom Bo. Tuy nhiên, ai cũng lấy làm tiếc vì Bom Bo còn chưa được đầu tư đồng bộ, xứng tầm về cơ sở hạ tầng thương mại, du lịch.
Những ngày đầu mùa hè này chúng tôi lại rủ nhau về Bom Bo để trốn cái oi nồng, ngột ngạt của thành phố. Quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh lên Bom Bo 170 km chẳng có gì xa xôi với điều kiện đường sá, phương tiện bây giờ và đây lại là hướng di chuyển mà người cầm vô-lăng nào cũng cảm thấy thoải mái vì thông thoáng hơn nhiều tuyến du lịch khác. Đường đi cảm thấy ngắn hơn, gần hơn bới âm vang câu hát trong ca khúc “Tiếng chày trên sóc Bom Bo” của nhạc sĩ Xuân Hồng vẫn rộn ràng thôi thúc: “Người đi xa vắng rồi sẽ có ngày về đường này thăm sóc Bom Bo…”.

Về Bom Bo được đi giữa bạt ngàn màu xanh cây trái và hít thở không khí trong lành đã cảm thấy khoan khoái, dễ chịu. Về Bom Bo để được thăm lại Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng - ở đó còn lưu giữ những hiện vật đơn sơ mà làm nên huyền thoại; Về Bom Bo để thưởng thức bữa cơm cùng bát canh rau nhíp (có nơi gọi là lá Bép) và miếng thịt nướng thơm lừng. Nhưng đặc biệt hương vị trái cây ở đây thực sự quyến rũ. Có lẽ bao nhiêu khoáng chất, màu mỡ trong đất đỏ bazan đã tạo nên hương vị ngọt, thơm của xoài, của mít và nhiều loại trái cây khác…đã làm không ít người phải ướt áo … mỗi khi nghĩ tới.

Về Bom Bo lần này chúng tôi dâng tràn cảm xúc bởi tại địa danh cách mạng này đang chuyển động, đang được đánh thức bằng một dự án đô thị, thương mại đầy hứa hẹn. Dự án khu dân cư thương mại Bom Bo nằm ngay khu trung tâm xã sầm uất, trên trục đường nối liền các xã Bình Minh, Bom Bo, Đường 10, gần với UBND xã, Ngân hàng, Công viên và chợ truyền thống...

Nhìn công trường đang rộn rã thi công chúng tôi đã liên tưởng một ngày không xa tại đây sẽ mọc lên một khu dân cư vây quanh Trung tâm thương mại sầm uất – một điểm nhấn phát triển kinh tế và du lịch cho Bom Bo. Nơi đây sẽ có thêm nhiều nhà hàng, khách sạn cho khách du lịch có chỗ lưu trú; sẽ có nơi mua sắm sạch sẽ, văn minh để các sản vật Bom Bo theo chân du khách về phố thị.

Từ những năm 1965 – 1967 người dân Bom Bo đã thức hằng đêm cùng với tiếng chày giã gạo nuôi quân, nhưng từ đó đến nay tiềm năng đất đai, du lịch ở đây vẫn như Nàng Tiên ngủ quên dưới tán rừng. Giờ đây, Bom Bo phải được đánh thức tiềm năng để phát triển kinh tế - xã hội bằng sự chung tay giữa Nhà nước, Doanh nghiệp và người dân. Dự án Khu dân cư thương mại Bom Bo do Công ty NTHH Việt Land làm chủ đầu tư sẽ là điểm sáng góp phần đánh thức tiềm năng và làm thay đổi diện mạo quê hương Bom Bo giàu truyền thống cách mạng.

dự án liên quan
Siêu thị trong lòng dự án Bombo

Siêu thị trong lòng dự án Bombo

Siêu thị trong lòng dự án Bombo

Chợ đêm tại dự án Bombo

Chợ đêm tại dự án Bombo

Chợ đêm tại dự án Bombo

Những tiện ích nội khu chưa từng có tại bombo

Những tiện ích nội khu chưa từng có tại bombo

Những tiện ích nội khu chưa từng có tại bombo

liên hệ

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETLAND

Địa chỉ

Ấ 6, Xã tiến Hưng, TX.Đồng xoài, Bình Phước

Hotline

0977 540 540

Email

vietlandbp@gmail.com

Website

www.bdsvietland.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETLAND
Nhập đầy đủ thông tin vào form bên dưới! chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Copyright © 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETLAND.All rights reserved . Web Design by Nina.vn
Đang online: 4   |   Ngày: 11   |   Tháng: 564   |   Tổng truy cập: 92266