CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETLAND

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETLAND

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETLAND

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETLAND

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETLAND
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETLAND
Đầu tư bất động sản Bình Phước: Đón đầu cơ hội với dự án chất lượng

Đầu tư bất động sản Bình Phước: Đón đầu cơ hội với dự án chất lượng:

Gần đây, thị trường bất động sản không chỉ sôi động tại TP.HCM, mà còn lan rộng ra nhiều tỉnh, thành lân cận. Đặc biệt là những tỉnh có tăng trưởng kinh tế tốt, tập trung nhiều khu công nghiệp (KCN) trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước…

Bấtđộng sản tỉnh tăng sức hút

Theo các chuyên gia, cơnsốt đất nền từ đầu năm khiến giá đất tại TP.HCM và khu vực vùng ven tăngcao. Dù hiện tại đã giữ mức ổn định, tuy nhiên, với đặc thù quỹ đất ngày càngkhan hiếm, giá đất nền vẫn không có dấu hiệu đi xuống.

Bình Phước là một trong những nơi mà giới đầu tư bất động sản đang xuống tiền về những lợi thế sau khi Đồng Xoài lên thành phố (ảnh TM)

Do đó, làn sóng đầu tưbất động sản dịch chuyển sang một số tỉnh lân cận với mức giá mềm, chi phí đâùtư hợp lý hơn, tính an toàn và khả năng sinh lời ổn định hơn.

Những địa phương có nềncông nghiệp phát triển mạnh, hạ tầng xã hội tốt chính là điểm “nóng” của thị trườngbất động sản tỉnh. Bởi những tỉnh có nền công nghiệp phát triển sẽ thu hút nguồnvốn FDI mạnh mẽ, với sự đầu tư của nhiều tập đoàn lớn và các thương hiệu toàn cầu.

Đặc biệt, khi chiếntranh thương mại Mỹ - Trung ngày càng leo thang sẽ là cơ hội để Việt Nam nóichung, các tỉnh thành được quy hoạch phát triển công nghiệp nói riêng đón nhậncác nguồn đầu tư có lợi.

Công nghiệp phát triển,nhu cầu nhà ở dành cho chuyên gia nước ngoài và hàng trăm nghìn công nhân tăngcao sẽ tạo lực đẩy gia tăng cho bất động sản. Song song với việc phát triển cáccụm công nghiệp, KCN; hạ tầng giao thông kết nối ngày càng đồng bộ, hiện đạicũng góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tỉnh cất cánh.

Là nơi tập trung nhiêùKCN lớn, một số thị trường bất động sản thu hút nhà đầu tư thời gian qua khôngthể không nhắc đến: Bình Dương, Đồng Nai, Long An và đặc biệt là Bình Phước, mộtthị trường mới với nhiều tiềm năng.

Điểm“nóng” mới của thị trường bất động sản

Với lợi thế vị trí cưảngõ phía Bắc TP.HCM, kết nối Đông Nam Bộ, Đồng bằng Sông Cửu Long với TâyNguyên, liền kề hai trung tâm công nghiệp hàng đầu cả nước là Bình Dương và ĐồngNai, Bình Phước hội tụ nhiều tiềm năng phát triển, trở thành tâm điểm mới củathị trường bất động sản phía Nam.

Với hạ tầng đồng bộ, nhiều khu công nghiệp mọc lên, nguồn vốn FDI đổ về... khiến cho thị trường bất động sản Bình Phước đang là tâm điểm của các nhà đầu tư sinh lời cao (ảnh TM)

Bình Phước hội tụ nhiêùKCN lớn như: KCN Đồng Xoài I, KCN Đồng Xoài II, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Minh Hưng– Hàn Quốc, KCN Minh Hưng III, KCN Tân Khai I, KCN Tân Khai II… Hiện có 8 KCNđã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động.

Theo quy hoạch đến năm2020, toàn tỉnh sẽ có 13 KCN với tổng diện tích 4.686ha và 1 khu kinh tế cửa khâủquốc tế Hoa Lư. Trong năm 2018, 3 KCN gồm: Becamex - Bình Phước (tổng diện tích4.633ha); KCN Minh Hưng – Sikico (tổng diện tích 655ha) và KCN Đồng Xoài III (tổngdiện tích 120ha) cũng đang đẩy nhanh tiến độ đầu tư hạ tầng.

Công nghiệp phát triển,thu hút FDI tại Bình Phước không ngừng gia tăng. Cụ thể, trong 9 tháng đầu năm2018, toàn tỉnh đã thu hút được 27 dự án FDI, với số vốn đăng ký hơn 335 triêụUSD, tăng 45,45% về số dự án và tăng 405% về vốn đăng ký so cùng kỳ năm 2017.

Thu hút nguồn vốn FDIlà một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản địa phươngthanh khoản tốt. Đó cũng là lý do dòng tiền từ các nhà đầu tư TP.HCM, Hà Nội vàcác tỉnh lân cận đang bắt đầu đổ về bất động sản Bình Phước.

Bên cạnh đó, việc thịxã Đồng Xoài chính thức lên thành phố từ ngày 1/12/2018 khiến bất động sản khuvực này càng thêm tăng nhiệt. Đặc biệt là các dự án được quy hoạch hạ tầng bàibản, tiện ích nội khu đầy đủ, không gian sống trong lành, pháp lý minh bạch tạicác vị trí trung tâm.

Minh chứng rõ nhất là sứchút của dự án khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng – một trong nhữngdự án lớn nhất tại TP. Đồng Xoài, với quy mô lên đến 92,7ha. Ngay khi vừa ra mắt,dự án này đã được giới đầu tư nhanh chóng săn đón.

Cát Tường Phú Hưng có vịtrí đắc địa ngay mặt tiền đường Quốc lộ 14 (tuyến tránh), đường Trường Chinh (nôídài) và đường ĐT741. Dự án nằm ngay trung tâm hành chính tỉnh, dân cư đông đúc,kinh doanh sầm uất. Gần kề các KCN như Bắc Đồng Phú, Đồng Xoài I, Đồng Xoài II…Từ đây dễ dàng di chuyển đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai… thông qua hệ thốnggiao thông kết nối đồng bộ. Vị trí "vàng" này sẽ là tiền đề vững chắc mang lại tiềmnăng gia tăng giá trị cho dự án trong tương lai.

Không chỉ sở hữu hàng loạtyếu tố gia tăng giá trị, Cát Tường Phú Hưng còn hấp dẫn bởi phương thức thanhtoán linh hoạt, giúp nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực dễ dàng sở hữu.Theo đó, với giá từ 745 triệu đồng/nền, chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lạithanh toán đều trong 24 tháng. Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhiêùchính sách ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị hơn 6,5 tỷ đồng.

Theo nhận định của cácchuyên gia, giá bất động sản tại TP. Đồng Xoài sẽ tiếp tục đi lên trong thơìgian tới, đặc biệt với các dự án có được những ưu thế về vị trí, hạ tầng và tiệních. Do đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc, lựa chọn thời điểm thích hợp để “xuốngtiền”, đặc biệt khi thị trường còn nhiều tiềm năng và giá cả vẫn còn trong mức ổnđịnh để có cơ hội sinh lời tối ưu.

Vĩnh Yên

liên hệ

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETLAND

Địa chỉ

Ấ 6, Xã tiến Hưng, TX.Đồng xoài, Bình Phước

Hotline

0977 540 540

Email

vietlandbp@gmail.com

Website

www.bdsvietland.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETLAND
Nhập đầy đủ thông tin vào form bên dưới! chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Copyright © 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETLAND.All rights reserved . Web Design by Nina.vn
Đang online: 1   |   Ngày: 9   |   Tháng: 562   |   Tổng truy cập: 92258